• Công ty TNHH Điện máy Cát Tường

Tủ đông Sanaky kiếng lùa VH3899K

Loại: non inverter   |   Thương hiệu: Sanaky

Hãng sản xuất: Sanaky

Bảo hành: 12 tháng

Kiểu cửa: kiếng lùa cong

Hiện trạng hàng hóa: qua sử dụng

Vận chuyển miễn phí trong nội thành TPHCM

6.000.000₫
Số lượng:
Mua trả góp

A. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tủ Đông Nắp Kính Sanaky VH-3899K Dàn Lạnh Đồng

Tủ đông Sanaky VH-3899K dàn lạnh đông được trang bị cửa kính giúp khách hàng dễ dàng quan sát, lựa chọn các loại thực phẩm được bảo quản bên trong tủ. Lớp kính của tủ được thiết kế dày, chịu lực tốt, độ bền cao nên có thể chống lại những va đập trong quá trình sử dụng, giảm hao nhiệt ra môi trường.

                      Mặt Kính Tủ Đông Sanaky VH-3899K

Tủ đông Sanaky VH-3899K dàn lạnh đồng là sản phẩm tủ đông cỡ nhỏ trong dòng sản phẩm tủ đông một ngăn có nắp kính trưng bày. Dung tích thiết kế 300 lít với một ngăn làm đông rộng, sâu các thông số chiều dài: 1.033m, chiều rộng: 0.62m, chiều cao: 0.869m. Tủ đông Sanaky VH-3899K rất phù hợp với các siêu thị mini, các cửa hàng có diện tích nhỏ vừa phục vụ cất trữ đông lạnh sản phẩm vừa trưng bày sản phẩm để khách hàng dễ dàng quan sát.

 

Dòng sản phẩm này cũng được kế thừa các tính năng ưu việt khác của sản phẩm tủ đông Sanaky. Tủ đông Sanaky VH-382K được thiết kế sử dụng quạt lồng sóc giúp tăng hiệu suất của máy, giúp máy chạy êm, làm lạnh nhanh, sâu đến -180c, giữ đông thực phẩm một các an toàn trong thời gian dài. Bên cạnh đó tủ cũng được thiết kế bánh xe chịu lực ở chân tủ giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển tủ đến vị trí mong muốn. Lỗ thoát nước của tủ được bố trí dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng. Gas được sử dụng cho tủ là gas R134a thân thiện với môi trường.

                            Tủ Đông Sanaky VH-3899K

Với những thiết kế trên tủ đông Sanaky VH-3899K sẽ là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng mới mở cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn, hay siêu thị mini, căng tin, ... cần lựa chọn tủ đông để trữ lạnh phục vụ cho việc bảo quản, kinh doanh hàng hóa.

 Đặc điểm nổi bật của Tủ đông Sanaky VH-3899K

     - Thiết kế một ngăn đông rộng, sâu.

    - Có nắp kính dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong.

    - Sử dụng quạt lồng sóc giúp làm lạnh nhanh, sâu.

    - Kính lùa giảm hao nhiệt.

    - Vừa bảo quản vừa trưng bày sản phẩm.

    - Thiết kế bánh xe chịu lực dễ dàng di chuyển.

    - Lỗ thoát nước dễ dàng vệ sinh.

    - Sử dụng gas R134a thân thiện với môi trường.

B. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: